Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng 50 suất quà Tết cho người dân huyện Điện Biên

Thứ Sáu, 06/01/2023, 08:26 [GMT+7]

Điện Biên TV - Chiều 5/1, đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã thăm, tặng quà đối tượng chính sách, phụ nữ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên.

x
Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao quà Tết cho người dân huyện Điện Biên.

Theo đó, trong dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo, mồ côi; 30 phụ nữ nghèo, phụ nữ cao tuổi, người có uy tín trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết yêu thương - Xuân Quý Mão 2023” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam chia sẻ với những khó khăn của học sinh và phụ nữ nghèo, người có uy tín trên địa bàn huyện Điện Biên.

Đồng thời, mong muốn những phần quà sẽ góp phần động viên, khích lệ học sinh, phụ nữ nghèo, người có uy tín vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp.

 

 

Nguyễn Hằng - Chí Công/DIENBIENTV.VN
 

Xem lịch phát sóng
.