Tại sao ĐT Việt Nam không tham dự King's Cup 2022 cùng ĐT Thái Lan?

Thứ Ba, 26/07/2022, 14:22 [GMT+7]

Nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ không tham dự giải giao hữu thường niên King's Cup do LĐBĐ Thái Lan tổ chức.

1

Tháng 9 tới sẽ là thời điểm mà các ĐTQG tập trung thi đấu trong dịp FIFA Days. LĐBĐ Thái Lan như thường lệ sẽ tổ chức giải giao hữu King’s Cup và có lẽ rất nhiều người đã mong chờ vào màn tái ngộ giữa ĐT Việt Nam và đối thủ Thái Lan. Tuy nhiên nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ không tham dự giải đấu này.

1

Tính tới thời điểm hiện tại thì mới chỉ có Malaysia là xác nhận sẽ tham dự King’s Cup theo lời mời vào tháng 9 tới. Trong khi đó về phía đội tuyển Việt Nam, khả năng cao là thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không tham dự giải đấu này, bởi vì Đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã có những kế hoạch riêng cho các trận giao hữu theo lịch của FIFA. Cho nên tham dự King’s Cup thực sự không phù hợp với kế hoạch mà toàn đội đã đề ra trước đó. Và trong thời gian tới đội tuyển Việt Nam cũng sẽ tiến hành các trận giao hữu trong nước mà không ra nước ngoài thi đấu, mục đích là HLV Park Hang Seo muốn các học trò chuẩn bị tinh thần thật tốt trước thềm AFF Cup 2022.

Link: https://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/tai-sao-dt-viet-nam-khong-tham-du-kings-cup-2022-cung-dt-thai-lan-20220726075656053.htm

 

 

Theo VTV

 

Xem lịch phát sóng
.