Nhóm "Big 6" Premier League đối diện nguy cơ bị phạt

Thứ Năm, 22/04/2021, 07:06 [GMT+7]

 

1

Dù đã quyết định rời khỏi Super League nhưng 6 đội bóng hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá nước này.

Rạng sáng 21/4, 6 đội bóng hàng đầu nước Anh là Liverpool, Manchester United, Manchester City, Tottenham, Arsenal và Chelsea đã xác nhận rằng họ sẽ rút khỏi European Super League. Có vẻ như tình hình bóng đá Anh sẽ trở lại bình thường sau quyết định này nhưng làn sóng phản đối vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Các chuyên gia bóng đá đang kêu gọi những thay đổi ở cấp cao nhất của 6 đội bóng này, đồng thời muốn một án phạt nặng cho cả 6 đội.

1

Gary Neville tuyên bố muốn được thấy một án phạt tiền lớn dành cho Liverpool, Manchester United, Manchester City, Chelsea, Tottenham và Arsenal.

"Tôi hy vọng Perez sẽ phạt họ một khoản tiền thật lớn" - Gary Neville cho biết sau khi các đội bóng Anh lần lượt rời Super League.

Trước đó, cựu cầu thủ của Manchester United còn muốn Liên đoàn bóng đá Anh phạt nặng nhóm 6 ông lớn, như phạt tiền, trừ điểm mùa giải hiện tại hoặc buộc họ xuống hạng.

Cùng quan điểm với Gary Neville, số đông fan hâm mộ của các đội ngoài nhóm "big 6" cũng mong chờ những án phạt nặng cho các đội bóng này.

1

@TheSemp Bây giờ Super League đã chết, chúng ta cần thảo luận về hình phạt cho 'BIG 6' này. Việc trừ điểm và tiền phạt là điều chắc chắn phải xảy ra, để điều này không bao giờ có thể xảy ra nữa. #lufc #alaw #mot

@clarey_marc Bất kể câu lạc bộ nào quyết định quay lại, họ vẫn cần phải đối mặt với hình phạt nặng. Phạt tiền là không đủ. Điểm trừ mùa này và điểm trừ để bắt đầu mùa sau. #SuperLeagueOut #SuperLeague

@ LewisDeighton17 Nếu những câu lạc bộ này quay trở lại mà không có bất kỳ hình phạt nào, thì người hâm mộ cũng nên phản đối về điều đó. Sẽ thật nực cười nếu chúng tôi tiếp tục bình thường. Đừng bận tâm đến tiền phạt, hãy trừ điểm và cấm thi đấu 3 năm tại châu Âu

@DJTommyPickles Có vẻ như toàn bộ ý tưởng ESL (European Super League) này đã chết. Hy vọng rằng một khoản trừ điểm và tiền phạt nặng sẽ được áp dụng cho tất cả các đội liên quan, có lẽ là -15 điểm

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Anh chưa có phát ngôn chính thức nào về án phạt dành cho 6 đội bóng liên quan đến Super League.

Link: https://vtv.vn/bong-da-quoc-te/nhom-big-6-premier-league-doi-dien-nguy-co-bi-phat-20210421173703447.htm

 

 

Theo VTV

 

Xem lịch phát sóng
.