Điện Biên tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ đến hết 22/3

Thứ Sáu, 13/03/2020, 09:46 [GMT+7]
Điện Biên TV - Để phòng dịch Covid -19, tỉnh Điện Biên tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ đến hết 22/3/2020.
Điện Biên tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ đến hết 22/3.
Điện Biên tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ đến hết 22/3.

Ngày 13/3/2020, UBND tỉnh Điện Biên ra văn bản số 661/UBND-KGVX về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ dạy và học đến hết ngày 22/3/2020, các trường phân công cán bộ quản lý, nhân viên và bảo vệ trực trường trong thời gian nghỉ dạy và học để phòng chống dịch Covid-19. Hiệu trưởng các trường chỉ huy động giáo viên đến trường trong trường hợp cần thiết để phục vụ cho phòng, chống dịch.

Các trường THPT, DTNT, các trường Cao đẳng, các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên cấp huyện cho học sinh trung học phổ thông, học viên, sinh viên tiếp tục tổ chức các hoạt động dạy và học theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 496/UBND-KGVX ngày 28/2/2020 theo đó các trường chỉ tổ chức dạy và học 01 buổi/ ngày vào các buổi sáng; không tổ chức chào cờ đầu tuần và các hoạt động ngoài giờ lên lớp, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung đông người cho tới khi UBND tỉnh có thông báo tiếp theo.

Trước đó ngoài tỉnh Điện Biên để phòng, chống dịch Covid -19 nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Khánh Hòa, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp....tiếp tục cho học sinh nghỉ./.

 

Tử Long/DIENBIENTV.VN

.