Thành phố Điện Biên Phủ đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

Thứ Năm, 25/08/2022, 13:33 [GMT+7]

Điện Biên TV - Trước thềm năm học mới 2022 - 2023, thành phố Điện Biên Phủ đang tích cực đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh, phấn đấu hoàn thành tiêm các mũi cơ bản cho các em trước khi bước vào năm học mới.

H
Thành phố Điện Biên Phủ phấn đấu hoàn thành các mũi tiêm cơ bản để các em bước vào năm học mới an toàn.

Tính đến ngày 24/8, gần 70% đối tượng là học sinh từ 12-17 tuổi đã tiêm đủ 3 mũi vắc xin phòng Covid-19. Đối tượng từ 5 đến dưới 12 tuổi mũi 1 đạt 91,5%,  mũi 2 đạt gần 70%.

Từ thực tế công tác phòng chống dịch Covid-19 cho thấy, tiêm vắc xin là giải pháp phòng dịch chủ động và hiệu quả nhất. Với sự chỉ đạo kiên quyết của cấp ủy, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thành phố Điện Biên Phủ đang quyết liệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền để các phụ huynh, học sinh nhận thức rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc tiêm vắc xin phòng Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho trẻ, gia đình và cộng đồng; tiếp tục rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng học sinh theo tiến độ cung ứng vắc xin. Thành phố phấn đấu hoàn thành các mũi tiêm cơ bản để các em bước vào năm học mới an toàn.

 

 

CTV Thanh Hoa/DIENBIENTV.VN
 

Xem lịch phát sóng
.