Giao ban Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6

Trao 22 giải báo chí viết về đề tài "Xây dựng NTM gắn với du lịch cộng đồng vùng Tây Bắc"

Thứ Hai, 30/11/2020, 14:57 [GMT+7]

Điện Biên TV - Ngày 30/11, tại tỉnh Lai Châu đã diễn Hội nghị giao ban Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6 gồm: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6.

Giao ban
Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu trao giải B cho các tác phẩm đoạt giải báo chí viết về đề tài “Xây dựng nông thôn mới gắn với du lịch cộng đồng vùng Tây Bắc”.

Năm 2020, Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6 đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả, thể hiện rõ và nêu cao vai trò tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp của người làm báo.

Đồng thời, phản ánh kịp thời diễn biến mọi mặt của đời sống xã hội, phản ánh tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện cổ vũ nhân tố mới, thành tựu trong triển khai nhiệm vụ chính trị địa phương.

Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố tiếp tục được kiện toàn về tổ chức sau đại hội, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp đội ngũ người làm báo tham gia sinh hoạt với tổng số 1.567 hội viên.

Với chủ đề “Nâng cao đạo đức nghề nghiệp người làm báo trong giai đoạn hiện nay”, Hội nhà báo các tỉnh đã tập trung tham luận một số nội dung: Nâng cao đạo đức nghề nghiệp người làm báo trong giai đoạn hiện nay; Phát huy vai trò, trách nhiệm của Hội Nhà báo trong việc trau dồi, rèn rũa đạo đức nghề nghiệp cho người làm báo; Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo trong giai đoạn hiện nay; Một số hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh để nâng cao chất lượng hoạt động Hội…

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 22 giải báo chí viết về đề tài “Xây dựng nông thôn mới gắn với du lịch cộng đồng vùng Tây Bắc”. Trong đó 2 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 10 giải khuyến khích. Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên có 1 tác phẩm đạt giải B, 1 tác phẩm đạt giải C và 2 tác phẩm đạt giải khuyến khích trong cuộc thi lần này./.

 

 

Diệp Xuân/DIENBIENTV.VN
 

Xem lịch phát sóng
.