Điện Biên: Phát hiện thi thể một nam giới chết trong tư thế treo cổ trong rừng

Thứ Năm, 23/04/2020, 09:50 [GMT+7]
Điện Biên TV - Tại Điện Biên, một thi thể đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở trên rừng đã được người dân phát hiện vào tối qua ngày 22/4.
1
Hiện trường phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở trên rừng

Cụ thể, tối ngày 22/4, người dân trên địa bàn xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở trên rừng nên đã báo cho các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

Ông Quàng Văn Sơn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Nà Nhạn cho biết: vào tối qua người dân trên địa bàn bản Nà Nhạn 2 trong quá trình đi rừng đã phát hiện xác chết của một người đàn ông. Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên cây, là nam giới, trên người mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu trắng, mặc quần vải màu đen.

Vị trí phát hiện thi thể cách đường Nà Nhạn – Pá Khoang khoảng 20 mét. Thi thể được xác định ban đầu đã chết trong khoảng từ 5-7 ngày, đang trong quá trình phân huỷ mạnh. Hiện chính quyền địa phương xã Nà Nhạn đang khẩn trương phối hợp với cơ quan công an, pháp y tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ./.

 
 
Tử Long/DIENBIENTV.VN
.