Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại Tp. Điện Biên Phủ

Thứ Năm, 26/07/2018, 11:05 [GMT+7]
Điện Biên TV - Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2018), hôm nay (26/7), đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng, thương bệnh binh trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.
 
s
Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn ( giữa ) ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình ông Trần Văn Thiêng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 35%, tổ 15, phường Thanh Bình, Tp. Điện Biên Phủ

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các đồng chí lão thành cách mạng, các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

s
Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn cùng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình gia đình ông Vũ Quốc Hội, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 65% tổ 4, phường Thanh Trường, Tp. Điện Biên Phủ 

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, khỏe, có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các sở, ngành của tỉnh và thành phố tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, bù đắp phần nào những hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh, góp phần tô đẹp thêm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta. 

 
 
 
Tử Long
.