Trao giải cuộc thi ảnh "Check-in Điện Biên"

Chủ Nhật, 08/05/2022, 15:21 [GMT+7]

Điện Biên TV - Tối 7/5, tại sân hành lễ tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Check-in Điện Biên”. Dự lễ trao giải, đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

1

Sau hơn 3 tháng triển khai, cuộc thi ảnh “Check-in Điện Biên” nhận được sự hưởng ứng quan tâm của đông đảo người dân, những người đam mê nhiếp ảnh, du lịch.

Ban tổ chức đã nhận được 79 bài dự thi, trong đó có 45 tác phẩm đáp ứng được các tiêu chí theo yêu cầu trong thể lệ, được đăng tải công khai trên trang Fanpage Du lịch Điện Biên - Dienbien Toursim.

Các tác phẩm tham gia cuộc thi đều có sự nghiên cứu, đầu tư, tìm tòi và sáng tạo. Nội dung các tác phẩm chủ yếu tập trung vào các hình ảnh, câu chuyện với chủ đề khám phá vẻ đẹp, mảnh đất, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Điện Biên; thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị; ghi lại những cảm xúc tích cực, những tình cảm, hồi ức đẹp đối với quê hương; những câu chuyện truyền cảm hứng, trải nghiệm tuyệt vời, khó quên của du khách khi đến với Điện Biên…

Những tác phẩm từ cuộc thi sẽ trở thành tài liệu tuyên truyền sinh động, hấp dẫn để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Điện Biên tới du khách trong và ngoài nước.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 10 giải khuyến khích và 2 giải có lượt tương tác cao trên mạng xã hội cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc. Trong đó, giải đặc biệt được trao cho tác phẩm: Điện Biên - Nàng thơ ngủ quên nơi núi rừng Tây Bắc của tác giả Đặng Thùy Dương đến từ TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Thuý Hằng - Đức Bình/DIENBIENTV.VN
 

Xem lịch phát sóng
.