Ấn tượng đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam

Chủ Nhật, 25/08/2019, 08:42 [GMT+7]
Điện Biên TV - Tối 24/8, tại sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2019).
 

Chương trình gồm các tiết mục hát múa, nhảy do các ca sĩ, diễn viên đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn: Đảng đã cho ta một mùa xuân - Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi; Quê hương ngày mới; Bài ca văn hóa Việt Nam; Mùa yêu gọi; Quê hương tình yêu và tuổi trẻ; Hành khúc người chiến sỹ văn hóa… với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh những người chiến sĩ văn hóa - những người luôn nỗ lực làm tròn sứ mệnh của đội quân xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Một số hình ảnh đêm Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam.

s
Tiết mục hát múa "Bài ca văn hóa Việt Nam".
s
Chương trình thu hút sự tham gia cổ vũ của lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
s
Trải qua chặng đường đầy khó khăn, thử thách, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ và Chính phủ, Ngành Văn hóa đã không ngừng lớn mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây và xây dựng đất nước ngày nay.

Qua đêm giao lưu văn nghệ đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tăng cường giao lưu, củng cố sự đoàn kết, phối hợp trong công tác giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch./.

 
 
 
Tử Long/DIENBIENTV.VN
.