Đội phó ĐT Việt Nam, Duy Mạnh: UAE, Indonesia hay Malaysia đều khó chơi!

Thứ Ba, 11/05/2021, 08:57 [GMT+7]

 

1

Đội phó Duy Mạnh khẳng định các đối thủ tại bảng G Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 như UAE, Indonesia hay Malaysia đều khó với ĐT Việt Nam.

Trong buổi phỏng vấn trước buổi tập ngày 10/5 của ĐT Việt Nam, đội phó Duy Mạnh đã chia sẻ: "3 trận đấu trước mắt đều rất khó khăn. Chúng ta chuẩn bị tốt nhất có thể, đối thủ cũng thế. Ai tập trung hơn, chăm chỉ hơn, chuẩn bị kỹ hơn sẽ là yếu tố quyết định".

Theo Duy Mạnh, tinh thần của toàn đội vẫn đang háo hức và vui vẻ với việc được gặp nhau trở lại trong thành phần đội tuyển.

1
Duy Mạnh trong buổi tập chiều 10/5 cùng ĐT Việt Nam

"Toàn đội đang có sự tập trung rất cao, nhưng mọi người cũng thoải mái để hướng tới mục tiêu cao nhất khi thi đấu với 3 đối thủ sắp tới. Tất cả các cầu thủ đều hình dung được trách nhiệm của mình, tất cả đều phải chăm chỉ hàng ngày để thi đấu tốt trước tất cả các đối thủ. Đối thủ nào cũng khó chơi", Duy Mạnh cho hay.

Chia sẻ về chấn thương cũ của mình, Duy Mạnh cho biết: "Chân tôi đang ở trạng thái rất tốt. Lúc ở CLB, tôi tìm mọi cách để bản thân có trạng thái tốt nhất khi lên tập trung đội tuyển. Tôi nghĩ mình đang dần lấy lại phong độ", Duy Mạnh trả lời chiều 10/5.

1
Duy Mạnh được bầu làm đội phó ĐT Việt Nam trong lần tập trung này

Nhận định về hành trình tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT Việt Nam, Duy Mạnh khẳng định: "Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam cố gắng chuẩn bị tốt nhất và các đối thủ cũng vậy. Điểm mấu chốt có lẽ là sự tập trung và tinh thần nỗ lực. Ai làm tốt hơn người đó sẽ giành chiến thắng. Lúc này, anh em đang quyết tâm nhưng cũng rất thoải mái hướng đến những trận đâu sắp tới".

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam tập trung và tập luyện tại Hà Nội đến ngày 26/5 và di chuyển đến UAE để đá các trận còn lại ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

1

Những loạt trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 3/6 đến 15/6. ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành vé tới vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Link: https://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/doi-pho-dt-viet-nam-duy-manh-uae-indonesia-hay-malaysia-deu-kho-choi-20210510200814536.htm

 

 

Theo VTV

 

Xem lịch phát sóng
.