Tạm giữ đối tượng dùng gậy tấn công công an

Thứ Sáu, 14/01/2022, 08:21 [GMT+7]

Thấy lực lượng công an, nam thanh niên đã dùng gậy tấn công nhưng nhanh chóng bị khống chế.

Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an phường 12 lấy lời khai với nam thanh niên tên Phồng Kim Hiếu (34 tuổi, ngụ phường 12) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo thông tin ban đầu, trưa 13/1, Công an phường 12 (quận 11) nhận được tin báo của người dân về việc một thanh niên biểu hiện bất thường, ném đá vào nhà dân nên cử lực lượng xuống xác minh.

Nhận được thông tin, hai cán bộ Công an phường 12 đã xuống khu vực, mời Hiếu về trụ sở để kiểm tra tuy nhiên Hiếu rời khỏi nơi ở. Sau đó, hai công an khu vực tuần tra nhiều tuyến hẻm lân cận và nhà của đối tượng nghi vấn để đảm bảo an toàn cho người dân.

1

Khi hai cán bộ công an phường 12 đến giao lộ đường Lò Siêu – Lãnh Binh Thăng thì phát hiện Hiếu nên tiếp tục yêu cầu Hiếu hợp tác, về trụ sở làm việc. Hiếu chống đối, cầm một cây gậy tấn công lực lượng chức năng. Thấy vậy, cán bộ công an đã khống chế Hiếu đưa về trụ sở. May mắn, cán bộ bị tấn công chỉ bị xây xát nhẹ. Diễn biến vụ việc được một người đi đường quay clip lại và đăng tải trên mạng xã hội.

1

Được biết, Hiếu mới ra tù, trước đó đã nhiều lần bị công an kiểm tra, phát hiện dương tính với ma túy nên đưa vào diện quản lý chặt ở địa phương.

Link: https://vtv.vn/phap-luat/tam-giu-doi-tuong-dung-gay-tan-cong-cong-an-20220114061847421.htm

 

 

Theo VTV

 

Xem lịch phát sóng
.