Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ dã man nhân viên tại Bắc Ninh

Thứ Tư, 02/12/2020, 07:13 [GMT+7]

 

1
Khởi tố nữ chủ quán bánh xèo hành hạ nhân viên 15 tuổi. Ảnh: PLO.

Nữ chủ quán bánh xèo tại Bắc Ninh bị khởi tố vì có hành vi hành hạ dã man hai nhân viên phục vụ, trong đó một người mới chỉ 15 tuổi.

Ngày 1/12, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội hành hạ người khác.

1
Nguyễn Thị Ánh Tuyết - chủ quán bánh xèo - làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Dân trí.

Trước đó, ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu T. Q. D (15 tuổi), ở thôn Thuận Hòa, xã Thành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người. Công an huyện Yên Phong đã điều tra làm rõ T.Q.D là nhân viên của quán Bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, cháu D bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

1
Trên cơ thể cháu D. có nhiều vết thương nghiêm trọng, cả cũ cả mới. Ảnh: Dân trí.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có D, Tuyết còn hành hạ nhân viên của quán là V. V. Đ (21 tuổi) ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt D và Đ làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo….

Link: https://vtv.vn/phap-luat/khoi-to-chu-quan-banh-xeo-hanh-ha-da-man-nhan-vien-tai-bac-ninh-20201201181011372.htm

 

 

Theo VTV.vn

 

Xem lịch phát sóng
.