Lãnh đạo tỉnh dâng dương, viếng các anh hùng liệt sĩ

Thứ Tư, 07/02/2024, 15:50 [GMT+7]

Điện Biên TV - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 7/2, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Điện Biên do đồng chí Trần Quốc Cường, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ, viếng các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí Thường trực Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang tỉnh; đại diện lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND TP. Điện Biên Phủ; lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Điện Biên.

1
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ.

Tại Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang liệt sĩ A1, trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đoàn đại biểu đã trân trọng dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Ghi nhớ công ơn những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh nguyện tiếp tục phát huy truyền thống Điện Biên Phủ anh hùng, nỗ lực kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, thực hiện thắng lợi công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

1
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ A1.

Sau lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm, đồng chí Trần Quốc Cường, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ cùng các đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa, thắp những nén hương thơm lên các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1 và Nghĩa trang Tông Khao, bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ./.

 

 

Minh Trang - Đức Trung/DIENBIENTV.VN

 

.