Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt đầu xuân CBCC, viên chức Văn phòng Tỉnh ủy

Thứ Tư, 17/02/2021, 11:11 [GMT+7]

Điện Biên TV - Sáng nay (ngày 6 Tết Nguyên đán Tân Sửu), Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt khai xuân triển khai thực hiện nhiệm vụ năm mới Tân Sửu 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

1

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vui mừng, phấn khởi trước những kết quả công tác mà đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy đã đạt được trong năm qua.

Đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đón Tết vui tươi, đầm ấm cùng gia đình, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh: Bước sang năm mới 2021, tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức để lãnh đạo, chỉ đạo để tỉnh phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, sớm đưa Điện Biên thoát khỏi một tỉnh nghèo.

Trọng tâm là tập trung làm tốt công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, xây dựng các điểm tái định cư để hoàn thành mục tiêu đến hết quý II năm nay sẽ bàn giao mặt bằng sạch phục vụ việc triển khai Dự án cải tạo nâng cấp Cảng hàng không Điện Biên Phủ; Phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia; đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo, các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ sinh kế cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số…

Để làm được những mục tiêu này thì cần phải có sự thay đổi rõ rệt từ nhận thức đến hành động của mỗi cán bộ, đảng viên. Trong đó có đội ngũ những người làm công tác Văn phòng Tỉnh ủy.

Vì vậy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng yêu cầu: Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy phải không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn; trách nhiệm hơn, quyết tâm hơn và làm tốt hơn công việc được giao; Làm tốt công tác thẩm định , tham mưu các văn bản, tờ trình, kịp thời thông báo kết luận các kỳ họp của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy để các ngành, các địa phương triển khai thực hiện thắng lợi trong năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp và cả giai đoạn 2021 - 2025.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu xuân Tân sửu 2021, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy sức khỏe, hạnh phúc, đóng góp nhiều công sức để xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng giàu đẹp./.
 

 

Anh Thu - Ngọc Hải/DIENBIENTV.VN
 

Xem lịch phát sóng
.