Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các cơ quan, đơn vị, gia đình chính sách

Thứ Năm, 01/02/2024, 20:59 [GMT+7]

Điện Biên TV - Nhân dịp đón Tết Cổ truyền Giáp Thìn 2024, chiều 1/2, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc Tết một số cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ và gia đình chính sách trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo Thành ủy Điện Biên Phủ.

G
Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Công ty Cổ phần Cấp nước Điện Biên, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, đồng chí Lê Thành Đô ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên trong năm qua.

Đồng chí nhấn mạnh trong năm 2024, trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng như: Năm Du lịch Quốc gia Điện Biên 2024; kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, chính vì vậy, các đơn vị cần tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành quả đã đạt được, làm tốt nhiệm vụ chuyên môn; nâng cao hơn nữa tính năng động, khả năng dự báo và xử lý các tình huống xảy ra.

Đặc biệt là làm tốt công tác thông tin tuyên truyền Năm Du lịch Quốc gia - Điện Biên, lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, tiếp tục xây dựng các chương trình phát sóng đảm bảo chất lượng nội dung thông tin, tuyên truyền về các hoạt động, sự kiện diễn ra thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán và các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh.

Tăng cường công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng của tỉnh, đảm bảo quân số, vũ khí không để bị động bất ngờ xảy ra, giữ gìn an ninh trật tự; đảm bảo cấp nước phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh để Nhân dân đón Tết vui tươi đầm ấm.

Thăm, chúc Tết các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách và người hoạt động kháng chiến trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện kinh tế và chúc các gia đình chuẩn bị đón Xuân mới tươi vui, hạnh phúc.

Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp.

 

 

Minh Thư - Duy Hải/DIENBIENTV.VN
 

.