Táo quân 2017: Ngập trong vòng tay của người hâm mộ
Những diễn viên tham gia Táo quân 2017 đã bị bao vây bởi hoa và khán giả sau khi buổi ghi hình đầu tiên kết thúc.
![]() |
Đạo diễn - NSND Khải Hưng chụp ảnh chung cùng ê-kíp Táo quân 2017 sau khi buổi ghi hình đầu tiên kết thúc. (Ảnh: N.A) |
Tối ngày (17/1), buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Táo quân 2017 đã chính thức được thực hiện. Những khán giả có mặt tại trường quay được xem trọn vẹn nội dung của chương trình trong năm nay cũng như những chi tiết… nằm ngoài kịch bản. Trong gần 4 giờ đồng hồ ghi hình, khán giả đã được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc cùng các diễn viên của Táo quân 2017.
Mặc dù buổi ghi hình kết thúc khá muộn nhưng khán giả vẫn nán lại để tặng hoa và xin chụp hình chung với ê-kíp chương trình. Các diễn viên của Táo quân đã bị vây kín trong vòng tay của người hâm mộ, điều này khiến họ thật sự vui và cảm động.
Trong một chia sẻ với VTV, NSƯT Xuân Bắc nói anh tự hào khi được tham gia Táo quân dù có lúc chương trình này khiến anh và ê-kip "thật sự mệt mỏi".
"Như các bạn biết, mỗi nghề nghiệp có sự đặc trưng và đặc thù khác nhau và với Táo quân, có những lúc chúng tôi thật sự mệt mỏi khi làm, khi tập luyện… Có những lần sau khi quay xong, chúng tôi đã ôm nhau khóc thật sự. Nhưng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. Chúng tôi khóc vì hạnh phúc khi nhận được những tràng pháo tay của khán giả".
NSƯT Xuân Bắc cũng nói thêm rằng với chương trình Táo quân, sự tương tác với khán giả đóng vai trò vô cùng quan trọng vào sự thành công của chương trình. Nếu khán giả có những phản ứng tích cực thì phản ứng ấy là chất xúc tác, giống như liều thuốc tinh thần, khiến các diễn viên hứng khởi hơn, sáng tạo hơn khi diễn.
Dưới đây là một số hình ảnh của Táo quân 2017 trong buổi ghi hình đầu tiên diễn ra vào tối 17/1. Buổi ghi hình thứ 2, cũng là buổi ghi hình cuối cùng, sẽ được thực hiện vào tối nay (18/1).
![]() |
"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh được rất nhiều khán giả nữ xin chụp hình chung. |
![]() |
Ở một góc khác của sân khấu, "Táo" Quang Thắng cũng không kém cạnh về sức thu hút. |
![]() |
Ê-kíp diễn viên Táo quân 2017 chụp ảnh chung cùng MC Thảo Vân - người dẫn quen thuộc của chương trình. |
![]() |
"Nam Tào" Xuân Bắc, "cô Đẩu" Công Lý , "Táo Giáo dục" Vân Dung và "Táo Môi trường" Tự Long tạo dáng bên "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh theo yêu cầu của khán giả. |
Theo VTV