Tạm giam 3 tháng tài xế uống rượu đâm vào cây xăng đường Láng, Hà Nội

Thứ Hai, 29/08/2022, 07:40 [GMT+7]

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã bắt tạm giam 3 tháng tài xế lái xe đâm vào cây xăng làm 8 người bị thương ở đường Láng, Hà Nội hôm 12/8.

1
Lái xe Ngô Công Hán thời điểm gây ra vụ tai nạn (Ảnh: Hoàng Vũ/Dân trí).

Bị cáo 35 tuổi trú tại Cự Khê, Thanh Oai bị bắt tạm giam để điều tra về tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".

Trước đó, khoảng 22h ngày 12/8, Ngô Công Hán điều khiển ô tô Honda City lưu thông trên đường Láng bất ngờ tông thẳng vào cây xăng 111 đường Láng (Thịnh Quang, Đống Đa).

Vụ việc khiến 8 người bị thương, trong đó có nhân viên cây xăng. Một số người bị thương nặng, nằm bất động được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua kiểm tra phát hiện Ngô Công Hán đã vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao.

Bước đầu, tài xế khai nhận trước khi gây tai nạn đã đi liên hoan sinh nhật bạn và có sử dụng rượu, sau đó tự lái xe về và không làm chủ được tốc độ đã gây ra vụ tai nạn kể trên.

Link: https://vtv.vn/phap-luat/tam-giam-3-thang-tai-xe-uong-ruou-dam-vao-cay-xang-duong-lang-ha-noi-20220829042815089.htm

 

 

Theo VTV

 

Xem lịch phát sóng
.