Tổng kết công tác cài đặt chữ ký số VNPT SmartCA

Thứ Sáu, 17/11/2023, 21:28 [GMT+7]

Điện Biên TV - Chiều 17/11, Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cài đặt chữ ký số VNPT SmartCA.

1
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai chữ ký số phục vụ giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công của tỉnh.

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: Công tác triển khai cài đặt chữ ký số trong thời gian qua được Đoàn Thanh niên và Viễn thông các cấp quan tâm, tích cực phối hợp triển khai thực hiện. Trong đó, phối hợp tổ chức tập huấn, trang bị thông tin, kiến thức cho đoàn viên thanh niên; phân bổ chỉ tiêu cụ thể đến các huyện, thị, thành đoàn trực thuộc.

Các đơn vị trực thuộc đã tổ chức tuyên truyền, phát thanh lưu động, phát thanh học đường, xây dựng tin bài, chia sẻ trên 200 nội dung liên quan đến hướng dẫn, cài đặt chữ ký số VNPT SmartCA; tổ chức các buổi ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt cho người dân thông qua các buổi sinh hoạt đoàn, chương trình, hoạt động đoàn.

Kết quả, trong thời gian từ ngày 6/7 đến hết ngày 31/10/2023, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh đã triển khai, hướng dẫn cài đặt được trên 6.100 chữ ký số.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và tham gia ý kiến nhằm làm rõ những tồn tại, hạn chế đang gặp phải, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả việc cài đặt chữ ký số VNPT SmartCA, góp phần đẩy nhanh và nâng cao hiệu quả chuyển đổi số tại đơn vị, địa phương.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Điện Biên đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai chữ ký số phục vụ giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công của tỉnh./.

 

 

Minh Trang - Đức Long/DIENBIENTV.VN

 

.