Điện Biên đạt thành tích cao tại Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi toàn quốc năm 2023

Thứ Năm, 30/11/2023, 18:39 [GMT+7]

Điện Biên TV - Chiều 30/11, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức buổi gặp mặt báo cáo kết quả Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi toàn quốc năm 2023 và đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể Đoàn nghệ thuật quần chúng và cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia liên hoan.

1
Tại buổi gặp mặt, tập thể Đoàn nghệ thuật quần chúng NCT tỉnh và 1 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh

Năm 2023, Trung ương Hội NCT Việt Nam chỉ đạo các cấp hội tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT từ cơ sở đến toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm phát huy bản sắc văn hóa mỗi vùng miền, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người cao tuổi.

Liên hoan tiếng hát NCT tỉnh Điện Biên lần thứ V đã thành công tốt đẹp với 11 đoàn nghệ thuật quần chúng của 10 huyện, thị xã, thành phố và câu lạc bộ nghệ thuật NCT 7/5, thu hút gần 300 diễn viên, nghệ nhân, nhạc công tham gia.

Tiếp đó, Đoàn nghệ thuật quần chúng NCT tỉnh tham gia Liên hoan tiếng hát NCT khu vực I tại Hà Tĩnh với 26 tỉnh, thành tham gia, và đạt giải A toàn đoàn.

Với những kết quả trên, đoàn tiếp tục bước vào tranh tài Liên hoan tiếng hát NCT cấp toàn quốc năm 2023. Đoàn Điện Biên đã vinh dự được trao cờ giải A toàn đoàn, 2 giải xuất sắc cho tiết mục đơn ca nam và tiết mục hát múa mở màn, 3 giải A cho các tiết mục còn lại, đứng trong tốp 8/63 tỉnh, thành phố đạt giải A toàn đoàn./.

 

 

Đức Trung/DIENBIENTV.VN

 

.