.

Ngành giáo dục tiếp tục nâng cao chất lượng, thu hút nhân tài

Chủ Nhật, 21/10/2018, [GMT+7]

Đại diện Bộ GD&ĐT cho biết sẽ tiếp tục các giải pháp đồng bộ, đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục triển khai các chính sách đào tạo, thu hút nhân tài.

Kết quả thi Olympic Quốc tế và khu vực của các thành viên đội tuyển Việt Nam đều rất xuất sắc, cho thấy những nỗ lực của các thí sinh, nhà trường và ngành giáo dục trong lĩnh vực giáo dục đỉnh cao, đào tạo nhân tài cho đất nước ngay từ trên ghế nhà trường phổ thông.

Ngoài tài năng, sự nỗ lực, đam mê của mỗi thí sinh, thành công của các em chính là kết quả của quá trình tuyển chọn, phát hiện, bồi dưỡng nhân tài trong mỗi nhà trường của mỗi giáo viên.

Những đổi mới căn bản, đồng bộ về quản lý trong công tác tổ chức thi, chọn học sinh giỏi quốc gia và tập huấn các đội tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo góp phần quan trọng giúp tuyển chọn được những học sinh xuất sắc.

Đại diện Bộ GD&ĐT cho biết sẽ tiếp tục các giải pháp đồng bộ, đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông, tạo điều kiện làm tốt chất lượng giáo dục mũi nhọn, tiếp tục triển khai các chính sách đào tạo, sử dụng, đãi ngộ và thu hút nhân tài.

 

 

Theo VTV

.
.
.
.
.