ĐT Việt Nam có thể mất tiền đạo Tiến Linh ở trận gặp Ả-rập Xê-út

Thứ Tư, 04/08/2021, 07:14 [GMT+7]

 

1

Hiện tại Tiến Linh vẫn chưa thể ra Hà Nội để hội quân và đã có những lo lắng có thể ĐT Việt Nam sẽ mất tiền đạo chủ lực của mình ở trận gặp Ả-rập Xê-út.

Lý do, Tiến Linh ở Bình Dương đang ở vùng dịch. Nếu ra Hà Nội, sẽ buộc phải cách ly tập trung 14 ngày. VFF đã có công văn gửi Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 và Bộ Y Tế cùng các ban ngành liên quan đề xuất cho Tiến Linh đã tiêm đủ 2 liều vắc xin được áp dụng ngay cơ chế cách ly bong bóng. Như vậy, Tiến Linh có thể ăn ở, tập luyện ngay trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thay vì cách ly 14 ngày tại khu tập trung có 6- người/phòng.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, VFF vẫn chưa nhận được hồi đáp. Nếu được chấp thuận, Tiến Linh sẽ chỉ có đúng 1 tuần trước khi tuyển Việt Nam chính thức lên đường ngày 26/8. Chừng đó thời gian là không đủ để Tiến Linh lấy lại thể lực sau 2 tuần cách ly tập trung trong khi anh đang là chân sút quan trọng nhất hàng công khi ghi đến 5 bàn tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Link: https://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/dt-viet-nam-co-the-mat-tien-dao-tien-linh-o-tran-gap-a-rap-xe-ut-20210804064253118.htm

 

 

Theo VTV

 

Xem lịch phát sóng
.