.

U22 Việt Nam đìu hiu ngày trở về sau thất bại tại SEA Games 29

Chủ Nhật, 27/08/2017, [GMT+7]

Không qua nổi vòng bảng, U22 Việt Nam đã không nhận được sự chào đón của người hâm mộ trong ngày trở về Việt Nam.
 
Tối 26/8, U22 Việt Nam đã trở về sân bay Tân Sơn Nhất sau thất bại tại SEA Games 29. Mở màn thuận lợi với 3 trận toàn thắng, nhưng thầy trò Hữu Thắng càng chơi càng tệ khi hòa Indonesia và sau đó là trận thua "muối mặt" trước Thái Lan. Sau những thất bại này, HLV Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức.
 

1
U22 Việt Nam lầm lũi trở về sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Bích Thùy)


Một bầu không khí rất nặng nề bao trùm U22 Việt Nam trên đường về nước. Các cầu thủ đều lặng lẽ không nói. Bên cạnh đó, cũng không có việc người hâm mộ rầm rộ ra chào đón với hoa và quà như mọi lần. Chỉ lác đác vài người ở sân bay Tân Sơn Nhất xin ra chụp ảnh chung với các cầu thủ.

Trên chiếc xe lăn, Duy Mạnh được Xuân Trường đẩy đi. Tiền vệ của CLB Hà Nội dính một chấn thương trong trận gặp U22 Indonesia và không thể đi lại. Sự thiếu vắng Duy Mạnh là một trong những nguyên nhân chính khiến U22 Việt Nam thua đậm Thái Lan. Bên cạnh đó là việc thủ thành Minh Long chơi tệ một cách "khó hiểu" cũng góp phần lớn tiễn U22 Việt Nam rời giải ngay từ vòng bảng.

Về đến TP HCM, các cầu thủ sẽ nối chuyến về lại CLB chủ quản hoặc về nhà, trước khi chờ lệnh tập trung đội tuyển quốc gia sau đây ít ngày. Sau thất bại này, VFF sẽ phải tìm ra một "ông thầy" mới để dẫn dắt U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam. Ứng viên nặng ký nhất đang được chờ đón là HLV Hoàng Anh Tuấn, người đã đưa U20 Việt Nam lần đầu dự đấu trường World Cup./.

 

Theo VOV

.
.
.
.
.