.

Liên hoan Truyền hình Điện Biên 2018

Thứ Hai, 30/07/2018, [GMT+7]

Điện Biên TV - Liên hoan Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 26 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2018

1
Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 25

 
Liên hoan Truyền hình là hoạt động truyền thống hằng năm do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên chủ trì tổ chức. Đây là dịp để những người làm báo truyền hình gặp gỡ, trao đổi học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2018 và cũng là chuẩn bị các tác phẩm chất lượng phục vụ khán thính giả trong tỉnh.

Đơn vị dự thi là các Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các cơ quan, đơn vị có chuyên mục phát trên sóng Đài tỉnh và các phòng thuộc khối nội dung Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên.

Thể loại dự thi gồm: Phóng sự ngắn Truyền hình thời lượng dưới 03 phút và Phóng sự Truyền hình, thời lượng 12 đến 15 phút. Mỗi đơn vị gửi dự thi tối đa 01 tác phẩm mỗi thể loại

Các tác phẩm đã tham dự các kỳ Liên hoan trước và các tác phẩm đạt giải tại các cuộc thi và Liên hoan khác không được tham dự Liên hoan này.

Dự kiến Liên hoan Truyền hình tỉnh Điện Biên lần thứ 26 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2018 (Có thông báo cụ thể sau)./.

 

 

Hương Trà/Dienbientv.vn

.
.
.
.
.