Đồng chí Vừ A Bằng thăm, tặng quà Tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Điện Biên TV - Sáng 23/1, đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vừ A Bằng ân cần thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. |
Đến thăm, động viên bệnh nhân nặng đang điều trị tại các khoa: Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc; Phục hồi chức năng và Khoa ung bướu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vừ A Bằng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên các bệnh nhân tuân thủ đầy đủ các phác đồ điều trị, yên tâm điều trị bệnh trong dịp Tết. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc đội ngũ y, bác sĩ của đơn vị đón Tết đầm ấm; đồng thời triển khai thực hiện tốt kế hoạch trực Tết; nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong những ngày Tết.
Nhân dịp này, đồng chí Vừ A Bằng và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 30 suất quà Tết, mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh./.
Nguyễn Hằng - Bùi Tiến/DIENBIENTV.VN