.

Mùng 2 tết: Bến xe khách tỉnh Điện Biên hoạt động trở lại bình thường

Thứ Tư, 06/02/2019, [GMT+7]
Điện Biên TV - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, ngay từ ngày mùng 2 tết Bến xe khách tỉnh Điện Biên đã xuất bến phục vụ hành khách đi Hà Nội và các tỉnh/thành phố.
 
s
Bến xe khách tỉnh Điện Biên sẽ phục nhu cầu đi lại của người dân các ngày trong tết.

 

Ngày mùng 2 Tết, không khí tại Bến xe khách tỉnh trở nên nhộn nhịp bởi những chuyến xe đầu xuân đã hoạt động trở lại, phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân về quê ăn Tết. Mỗi người một lý do, điều kiện riêng không thể về quê ăn Tết sớm, song việc hoạt động trở lại của Bến xe khách tỉnh và các đơn vị vận tải đã giúp người dân yên tâm hơn khi di chuyển trong ngày Tết.

Anh Trần Trung Hải - Một hành khách cho biết: Năm nào vào ngày mùng 2 tết gia đình về quê ngoại ăn tết, trước kia những ngày này đều không có xe về quê. Nhưng bây giờ cứ ra bến là có mà giá vé vẫn như ngày thường, không tăng.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, Bến xe khách tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch phục vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đồng thời, tổ chức bán vé tại quầy bán vé và niêm yết giá vé tại bảng thông báo, để tránh tình trạng người dân mua phải vé giả và tự ý tăng giá vé của các đơn vị vận tải. 

Trong các ngày tới, dự báo lượng khách du lịch và hành khách sẽ tiếp tục tăng lên. Bên cạnh đó, cán bộ, công nhân, sinh viên trở lại làm việc và học tập, nên Bến xe khách tỉnh Điện Biên đã bố trí nhân viên trực Tết 24/24h, đảm bảo cho hành khách thuận lợi trong việc mua vé và đi xe./.

 
 
 
Tử Long/DIENBIENTV.VN
.
.
.
.
.