.

Mùng 3 tết: Tp. Điện Biên Phủ diễn ra nhiều hoạt động giao lưu Hội xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Năm, 07/02/2019, [GMT+7]

Điện Biên TV - Trong không khí tưng bừng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 7/2 (Mùng 3 Tết), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình giao lưu Hội Xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi có thưởng như Hái hoa, ném vòng cổ chai, phi tiêu.. Các trò chơi thi đấu thể thao: Tung còn, Cờ tướng, Tó má lẹ.. với sự tham gia của các đoàn vận động viên đến từ các bản văn hóa trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó là chương trình Liên hoan "Các câu lạc bộ, đội văn nghệ năm 2019" với các hoạt động giao lưu văn nghệ đa dạng, đặc sắc.

Ông Đoàn Văn Chì – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: Giao lưu Hội Xuân là chương trình được tổ chức thường niên hằng năm, với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, mang đậm đặc trưng của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán mà còn là dịp để các đội văn nghệ, thể thao cơ sở giao lưu, phát triển phong trào. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh, quảng bá bản sắc các dân tộc, góp phần bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống gắn với phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội Xuân Kỷ Hợi 2019.

ư
Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi như Hái hoa có thưởng, ném vòng cổ chai, phi tiêu...

 

ư
Trò chơi ném Pao...

 

ư
Trò chơi Tó má lẹ thu hút đông đảo chị em Phụ nữ dân tộc Thái tham gia

 

ư
Bên cạnh đó là chương trình Liên hoan "Các câu lạc bộ, đội văn nghệ năm 2019" với các hoạt động giao lưu văn nghệ đa dạng, đặc sắc

 

 

Tử Long/DIENBIENTV.VN

.
.
.
.
.