Bắc Giang: Thầy giáo có hành vi dâm ô 13 nữ sinh lớp 5 ngay trong lớp học

Thứ Hai, 04/03/2019, 16:01 [GMT+7]

Đường dây nóng của chương trình Chuyển động 24h đã nhận được lời kêu cứu của 1 phụ huynh khi con gái mình cùng 12 bạn nữ khác bị thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ.
 

Đáng chú ý, những bé gái này mới chỉ học lớp 5 tại trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

"Hôm nay, vào khoảng 3h chiều, thầy Minh có gọi cháu Nhi và bạn gái học cùng lớp ra, lần đầu thầy véo vào mũi, lần 2 thầy sờ vào những chỗ nhạy cảm". Đây là một phần nội dung sự việc xảy ra tại lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn được lãnh đạo địa phương lập biên bản cách đây 4 ngày. 13 nữ sinh lớp 5 bị chính thầy giáo chủ nhiệm của mình thực hiện hành vi dâm ô ở ngay trong lớp học. Giờ đây các em không dám ngồi gần người thầy vốn gắn bó với mình hàng ngày. Chỉ trong 1 buổi chiều, đã có tới 13 học sinh bị thầy Dương Văn Minh, chủ nhiệm lớp 5A, sàm sỡ.

Theo phụ huynh của một nữ sinh, đây không phải là lần đầu tiên học sinh lớp 5A gặp phải tình trạng này. Trước sự bức xúc của phụ huynh học sinh, ngay trong tối 3/3, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn đã tổ chức một buổi họp nhằm giải quyết sự việc, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A đã có mặt và thừa nhận những hành vi dâm ô do học sinh tố cáo. Tuy nhiên, việc dàn xếp êm xuôi mọi chuyện theo nguyện vọng của lãnh đạo trường Tiểu học Tiên Sơn đã không thành, biên bản cuộc họp được đưa ngay cho mọi người ký nhưng chưa được phụ huynh thông qua.

Sáng 4/3, một số phụ huynh đã tập trung ở trường chờ đợi 1 cuộc họp chính thức theo lời hẹn của Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo địa phương. Tuy nhiên cuộc họp này đã không diễn ra.

Dù đã có hơn 20 năm công tác tại ngôi trường này, hiện tại ông Dương Văn Minh đã tự viết đơn xin ra khỏi ngành giáo dục. 13 học sinh cũng đã ổn định tâm lý và được gia đình vận động đến trường khi lớp 5A đã được thay một cô giáo mới. Tuy nhiên, những ám ảnh về hành vi của thầy chủ nhiệm trong căn phòng này có lẽ khó phai mờ trong ký ức của những đứa trẻ.

 

 

Theo VTV

.