.
Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2013 - 2018 :

10 tập thể và 20 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen

Thứ Năm, 08/11/2018, [GMT+7]
Điên Biên TV - Tại Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2013 - 2018 ngày 8/11, đã có 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 - 2018 được UBND tỉnh tặng bằng khen.
 
Các tập thể nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 - 2018.
Các tập thể nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 - 2018.

 

5 năm qua (2013 - 2018) được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ðảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2, mà thường xuyên trực tiếp là của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng với sự phối hợp giúp đỡ của các sở, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phong trào TÐQT của LLVT tỉnh được duy trì thường xuyên, liên tục, phát triển đồng đều và đúng hướng, đã động viên được đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của mọi tập thể, mọi cá nhân.

Nội dung và mục tiêu của phong trào TÐQT luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, điều kiện thực tế của từng cơ quan, đơn vị. Gắn chặt thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước của địa phương nhất là việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”.

Quá trình triển khai thực hiện phong trào, từ cơ quan đến các đơn vị trong LLVT tỉnh đã kết hợp và vận dụng sáng tạo các hình thức, biện pháp phong phú, đa dạng sát với đặc điểm nhiệm vụ của từng đơn vị, từng đối tượng, hoàn thành và vượt chỉ tiêu thi đua đề ra, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT tỉnh, bảo đảm cho LLVT tỉnh luôn xứng đáng là công cụ sắc bén, là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành và tin cậy của Ðảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Công tác khen thưởng luôn được cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế, quy trình, bảo đảm dân chủ, công khai, chính xác, kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng những nhân tố mới. Cụ thể, trong 5 năm (2013 - 2018), LLVT tỉnh đã phát động, tổ chức thực hiện hiệu quả 6 phong trào thi đua Quvết thắng, 24 đợt thi đua đột kích, cao điểm và đặc biệt.

Đã có 944 lượt tập thể và 1.996 cá nhân được các cấp khen thưởng. Trong đó có 67 tập thể và 151 cá nhân được Bộ Quốc phòng khen thưởng; 103 tập thể và 215 cá nhân được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh khen thưởng; 1.631 tập thể, cá nhân được Bộ CHQS tỉnh khen thưởng. LLVT tỉnh vinh dự được Bộ Tư lệnh Quân khu 2 và UBND tỉnh Điện Biên tặng Cờ thi đua (2013, 2015, 2016, 2017), tổ chức xét duyệt, đề nghị khen thưởng cống hiến, khen thưởng niên hạn cho các đối tượng bảo đảm kịp thời, chặt chẽ, đúng thủ tục nguyên tắc./

 

Tử Long/DIENBIENTV.VN

.
.
.
.
.