.

Tọa đàm Kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh

Thứ Bảy, 14/04/2018, [GMT+7]
Điện Biên TV – Chiều 13/4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh (15/4/1963 – 15/4/2018). 
 
 
s
Quang cảnh buổi tọa đàm

Sau 55 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Công đoàn tỉnh quản lý 10 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, 3 Công đoàn ngành, công đoàn viên chức tỉnh, 36.139 cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động, 1.069 công đoàn cơ sở. 

Trong những năm qua, công đoàn tỉnh đã không ngừng phát huy vai trò, thực hiện tốt chức năng của mình, giữ vị trí quan trọng và có những đóng góp to lớn vào quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, xã hội. Nêu cao tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, vận động, tập hợp công nhân, viên chức, lao động đi đầu trong mọi phong trào hành động cách mạng, trở thành sợi dây nối liền giữa Đảng với công nhân và những người lao động. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 2 cá nhân đã có nhiều thành tích và đóng góp trong hoạt động Công đoàn tỉnh./.

 

Tử Long

 
.
.
.
.
.