.

Xúc tiến chuẩn bị mặt bằng tạm để phục vụ ra mắt huyện Nậm Pồ

Thứ Hai, 25/03/2013, [GMT+7]

Điện Biên TV - Được sự chỉ đạo của tỉnh Điện Biên về việc chuẩn bị cơ sở vật chất tạm thời cho việc ra mắt huyện Nậm Pồ trong thời gian tới, huyện Mường Nhé đang khẩn trương chỉ đạo Ban quản lý dự án huyện và nhà thầu đẩy nhanh thi công mặt bằng, xây dựng các khu nhà làm việc, nhà ở, nhà hội trường tại xã Nà Hỳ.

vdv
Sau 3 ngày triển khai thi công mặt bằng huyện Nậm Pồ, nhà thầu thi công đạt 30% tổng khối lượng đào đắp mặt nền

Địa điểm xây dựng nơi làm việc tạm thời của huyện Nậm Pồ cạnh bản Huổi Hâu, xã Nà Hỳ với diện tích 1,6 ha để xây dựng một hội trường, 15 khu nhà làm việc và các công trình phụ trợ. Do tính chất khẩn trương của công việc và để công trình hoàn thành đúng kế hoạch ra mắt, huyện Mường Nhé  đã mời Công ty TNHH xây dựng và thương mại số 6 vào thi công. 

Sau 3 ngày triển khai, Công ty đã ứng tiền để huyện thanh toán đền bù tài sản, đất đai, chuẩn bị lán trại và tiến hành thi công đạt 30% tổng khối lượng đào đắp mặt nền. Công ty phấn đấu cuối tháng 3 toàn bộ mặt bằng sẽ hoàn thành để bước vào xây dựng và phấn đấu cuối tháng 4 toàn bộ các khối nhà và công trình phụ trợ sẽ hoàn thành để kịp kế hoạch ra mắt huyện Nậm Pồ.

Hiện Ban quản lý dự án huyện thường xuyên có mặt tại công trường để xử lý các vướng mắc phát sinh./.

Thu Bình

.
.
.
.
.