.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công nông binh tỉnh lần thứ 2 thành công tốt đẹp

Thứ Hai, 20/08/2012, [GMT+7]

Điện Biên TV- Sau 3 ngày hội diễn, Ban tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng công – nông binh tỉnh lần thứ II năm 2012 đã thành công tốt đẹp.

vn vn
Một số tiết mục trình diễn tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công nông binh tỉnh lần thứ 2

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công nông binh tỉnh lần thứ 2 đã thu hút sự tham gia của trên 600 diễn viên, nhạc công, chỉ đạo nghệ thuật của 19 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các huyện, thị, thành phố, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và các đơn vị công an đóng quân trên địa bàn tỉnh. Với gần 130 tiết mục với nhiều chủ đề, hình thức thể hiện đa dạng. phong phú, các đoàn nghệ thuật đã mang đến hội diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu.

Theo đánh giá của ban tổ chức: Hội diễn năm nay được các đoàn nghệ thuật chuẩn bị khá chu đáo, số lượng diễn viên đông nhất từ trước đến nay. Các tiết mục biểu diễn có tính nghệ thuật cao, chất lượng chuyên môn cao, quy mô hoành tráng đã tạo được dấu ấn đặc biệt và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả địa phương.

vn vn
Đồng chí Nguyễn Vân Chương- Ủy viên ban thường vụ- Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy và Đại tá Sùng A Hồng- Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trao giải cho các đoàn nghệ thuật

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải A cho 30 tiết mục xuất sắc;40 tiết mục đạt giải B; 20 tiết mục đạt giải C. Giải nhất toàn đoàn thuộc về các đoàn nghệ thuật quần chúng: Công an tỉnh; Sở giáo dục và huyện Điện Biên.
Tại lễ bế mạc, ban tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng công – nông binh tỉnh lần thứ II đã tiến hành bàn giao quyền đăng cai, tổ chức hội diễn tiếp theo cho Bộ đội biên phòng tỉnh./.
 


Đức Trung
 

.
.
.
.
.