.

VOV treo thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển Olympic Việt Nam nếu giành HCĐ

Thứ Sáu, 31/08/2018, [GMT+7]

Nếu trong trận đấu tới, đội tuyển Olympic bóng đá nam Việt Nam đoạt Huy chương đồng, VOV sẽ thưởng 1 tỷ đồng.
 
Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 chiều 30/8, thay mặt các cơ quan truyền thông, báo chí, Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ đã báo cáo Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trong tháng 8/2018. Tiếp sau đó, ông Nguyễn Thế Kỷ đã  báo cáo cáo Chính phủ về việc thực hiện mua và sử dụng bản quyền ASIAD 2018.
 

1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ


Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã trân trọng cảm ơn sự động viên, khích lệ của lãnh đạo cấp trên, của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông; các đồng nghiệp báo chí trong quá trình Đài TNVN đàm phán với Công ty KJSM World Corp để mua bản quyền ASIAD 2018.

Ông Nguyễn Thế Kỷ cho biết, việc mua bản quyền phát sóng ASIAD 2018 của Đài TNVN là để phục vụ công chúng, vì người hâm mộ thể thao và đã nhận được sự ủng hộ, tài trợ từ các lực lượng xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp hàng đầu như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Sau khi đàm phán mua bản quyền thành công, từ ngày 22/8/2018, người hâm mộ thể thao cả nước có cơ hội chứng kiến các vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu ở nhiều nội dung của Đại hội thông qua nhiều kênh phát thanh và truyền hình của VOV, như VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức Khỏe; VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và Kênh VOVTV. Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, Báo Điện tử VOV.VN...

Với tinh thần đáp ứng tốt nhất, rộng rãi nhất nhu cầu cho khán giả, thính giả ở mọi vùng miền cả nước, Đài TNVN, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC để ngỏ việc cấp quyền miễn phí cho các Đài Phát thanh - Truyền hình, các kênh truyền hình, phát thanh trong cả nước, nếu có nhu cầu và tuân thủ quy định tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận đấu do VOV/VTC phát sóng về ASIAD 2018. Theo đó, Đài TNVN đã đồng ý để 54 đài cả nước tiếp và phát sóng.

Tính đến hết ngày 29/8/2018, Đài TNVN đã thưởng đội Olympic Việt Nam 02 lần với số tiền 1 tỷ đồng, đội Rowing nữ: 200 triệu đồng, mỗi HCV cá nhân các môn Nhảy xa, Pencat Silat được thưởng 100 triệu đồng. Nếu trong trận đấu tới, đội tuyển Olympic bóng đá nam Việt Nam đoạt HCĐ, Đài sẽ thưởng 1 tỷ đồng./.

 

 

Theo VOV

.
.
.
.
.