.

HLV Park Hang Seo: "ĐT Việt Nam muốn có ít nhất 1 điểm trước Jordan"

Thứ Ba, 27/03/2018, [GMT+7]

Dù ĐT Việt Nam phải chơi trên sân khách trước đối thủ được đánh giá cao hơn, HLV Park Hang Seo vẫn hướng tới mục tiêu giành điểm trước Jordan.
 
Trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Jordan tại lượt đấu cuối cùng tại Vòng loại thứ ba Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá tự tin. Dù ĐT Việt Nam phải chơi trên sân khách trước đối thủ được đánh giá cao hơn, HLV Park Hang Seo vẫn hướng tới mục tiêu giành điểm.
 

1
HLV Park Hang Seo hướng tới mục tiêu có điểm trước Jordan. (Ảnh: VFF)


Vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam nói: “Mặc dù đang xếp ở vị trí nhì bảng sau ĐT Jordan nhưng ĐT Việt Nam đã giành vé vào VCK Asian Cup 2019. Đối với trận đấu ngày mai, theo tôi đánh giá ĐT Jordan là một đội bóng mạnh. Các cầu thủ của họ có thể hình, thể lực và kỹ thuật rất tốt. ĐT Việt Nam không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu nhưng chúng tôi biết mình cần phải làm gì để đối diện với Jordan. Chúng tôi luôn hướng tới việc giành chiến thắng hoặc ít nhất cũng phải có được 1 điểm”.

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong từng trận đấu để đáp ứng sự kỳ vọng đang lên cao của người hâm mộ nước nhà, sau thành công của các cầu thủ trẻ ở VCK U23 châu Á.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Bóng đá Việt Nam hiện nay có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Họ được rèn luyện qua các giải đấu và rất nhiều người trong số họ đã thi đấu tại V-League. Ở giải U23 châu Á, U23 Việt Nam giành được vị trí Á quân và chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ Việt Nam đang đặt rất nhiều kỳ vọng đối với đội tuyển. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực gấp bội trong tất cả các trận đấu, các giải đấu mà chúng tôi tham dự”.
 

1
Thủ quân Đinh Thanh Trung cho biết ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Jordan. (Ảnh: VFF)


Cùng chung quan điểm như HLV Park Hang Seo, thủ quân Đinh Thanh Trung nói: “Trận đấu ngày mai rất quan trọng đối với cả hai đội, bởi đội nào chiến thắng đội đó sẽ giành ngôi nhất bảng. Cá nhân tôi và các đồng đội đều đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, thi đấu vì màu cờ sắc áo và với tinh thần của Việt Nam”.

“Để tới được Jordan, đội đã phải trải qua quá trình di chuyển rất dài và phải tập thích nghi nhanh với việc lệch múi giờ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã có được thể lực và tinh thần sung mãn để bước vào trận đấu ngày mai” – Đinh Thanh Trung cho biết thêm./

 

 

Theo VOV

.
.
.
.
.