.

Thất bại trước U22 Thái Lan, HLV Hữu Thắng xin từ chức

Thứ Sáu, 25/08/2017, [GMT+7]

 HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ từ chức HLV trưởng ĐT U22 Việt Nam sau khi không thành công tại SEA Games 29 ở Malaysia.
 


U22 Việt Nam đã chính thức khép lại hành trình tại SEA Games 29 sau khi để thua 0-3 trước U22 Thái Lan ở lượt trận cuối vòng bảng. Cùng giờ, U22 Indonesia đã thắng U22 Campuchia để qua đó cùng U22 Thái Lan giành vé vào bán kết, U22 VIệt Nam đứng thứ 3 bảng B và chia tay SEA Games 29 sau vòng bảng.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thua U22 Thái Lan, HLV Hữu Thắng cho biết: "Nguyên nhân đầu tiên là do tôi, vì đã không làm tốt công tác tư tưởng. Chúng ta nhập cuộc quá nặng nề".

Cùng đó, HLV Hữu Thắng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Tôi thay mặt toàn đội xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ, họ đã kỳ vọng rất lớn vào lứa cầu thủ này. Tất cả đã dồn hết cho U22 Việt Nam. Tôi là thuyền trưởng không làm được điều đó. Sau giải đấu này, tôi xin từ chức".
 

1
U22 Việt Nam chia tay SEA Games 29 sau vòng đấu bảng


HLV Hữu Thắng tiếp tục: "Tôi xin từ chức, đó không phải quyết định vội vàng. U22 Việt Nam ra về với vị trí không tốt thế này, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn. Hy vọng sẽ có những chuyên gia khác lên thay và giúp nền bóng đá Việt Nam sang một trang mới tốt đẹp hơn".

Ông cũng chia sẻ: "Tôi cũng mong sau việc từ chức của tôi, báo chí hiểu rõ vấn đề. Không nên đổ lỗi cho cầu thủ, tôi xin chịu toàn trách nhiệm, mong giới truyền thông hãy cố gắng giảm nhẹ bớt đừng chỉ trích cầu thủ. Mọi vấn đề tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm".
 

1
Thêm một lần lỡ hẹn...


Nhận rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng U22 Việt Nam lại phải nói lời chia tay SEA Games 29 ngay từ vòng bảng. Trận thua 0-3 trước Thái Lan đã chính thức dập tắt giấc mơ vàng của thầy trò HLV Hữu Thắng.

Các cầu thủ U22 Việt Nam đã chơi hiệp một không tệ trước người Thái. Tuy nhiên, những sai lầm cá nhân đã khiến U22 Việt Nam thất bại trước U22 Thái Lan và dừng bước sau vòng đấu bảng tại SEA Games 29.

 

Theo VTV

.
.
.
.
.