.

Vì sao nhà 2 đối tượng trùm ma túy tại Lóng Luông lại không có ma túy?

Thứ Tư, 04/07/2018, [GMT+7]

Qua khám nghiệm hiện trường tại nhà 2 đối tượng Tuân và Thuận, lực lượng chức năng không thu được một lượng ma túy nhỏ nào.
 
Qua khám nghiệm hiện trường tại nhà 2 đối tượng Tuân và Thuận, lực lượng chức năng không thu được một lượng ma túy nhỏ nào, dù 2 đối tượng là trùm ma túy, từng buôn bán hàng nghìn bánh heroin.
 

1
Công an tỉnh Sơn La họp báo công bố chính thức triệt phá ma túy tại Lóng Luông, Vân Hồ.


Về vấn đề này, lực lượng chức năng tỉnh Sơn La cho biết, từ đầu năm đến nay, thông điệp tấn công vào các đối tượng truy nã tại Tà Dê, Lũng Xá đã được lực lượng Công an Sơn La phát đi, cảnh báo.

Trong 2 tháng gần đây, các tuyến đường ra vào Lóng Luông được khép lại và kiểm tra chặt chẽ, đặc biệt ở Hang Kia - Pa Cò và từ Hang Kia – Pa Cò sang Lũng Xá - Tà Dê. Cùng với đó, lực lượng biên phòng đã thông báo rộng rãi tăng cường kiểm soát tuyến biên giới, ngăn chặn không cho ma túy thẩm lậu từ bên ngoài vào nước ta.

Thứ hai bọn tội phạm buôn bán ma túy xuyên quốc gia bên kia biên giới rất nhạy cảm trong nắm bắt thông tin, nên khi biết lực lượng Công an bao vây, các đối tượng cộm cán bên ngoài tạm thời dừng việc cung cấp ma túy cho Tuân - Thuận và các đối tượng khác trên địa bàn Vân Hồ- Sơn La; Mai Châu- Hòa Bình. Chính Tuân và Thuận biết mình đang bị bao vây, có thể lần này sẽ bị tấn công, bắt giữ và tiêu diệt, do vậy 2 tên đã chủ động không giao dịch ma túy trong giai đoạn này./.

 

 

Theo VOV

.
.
.
.
.