.

Hơn 100 cán bộ tham gia tập huấn nghiệp vụ hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên

Thứ Hai, 30/10/2017, [GMT+7]

Điện Biên TV - Sáng 30/10, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên đã khai mạc Hội nghị tập huấn Hội thẩm tòa án nhân dân đợt II năm 2017. 

1
Hơn 100 cán bộ tham gia tập huấn nghiệp vụ hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên đợt II năm 2017


Tham dự lớp khóa tập huấn gồm hơn 100 học viên là các Thẩm phán, Thẩm tra viên và Hội thẩm nhân dân đến từ các huyện: Điện Biên Đông, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Ẳng và thành phố Điện Biên Phủ. Trong thời gian học tập 02 ngày (30-31/10), các học viên sẽ được lĩnh hội, tiếp thu những nội dung như: Kỹ năng giải quyết tranh chấp về quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất; Nghiệp vụ, kỹ năng xét xử các vụ án dân sự, Nghiệp vụ, kỹ năng xét xử các vụ án hình sự; Giới thiệu một số quy định mới của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13...

Lớp học có ý nghĩa quan trọng nhằm đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ ngành tòa án đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, có thêm kiến thức pháp luật, kỹ năng xét xử để giải quyết nội dung các vụ án được chính xác, khách quan, đúng pháp luật, góp phần giữ vững anh ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.
 

 

Minh Trang
 

.
.
.
.
.