.

Điện Biên: 366 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019

Thứ Tư, 06/03/2019, [GMT+7]

Điện Biên TV - Sau hơn nửa tháng diễn ra sôi nổi từ ngày 18/2 đến ngày 5/3/2019, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Điện Biên năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công nhận 366 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019.

c
Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn...

 

Kết thúc Hội thi, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Giấy chứng nhận cho 366 cá nhân đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019; tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 84 cá nhân đạt giải xuất sắc, nhất, nhì, ba và khuyến khích trong Hội thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ và Trường THPT Lương Thế Vinh.

D
...trao Giấy khen cho các cá nhân đạt giải xuất sắc trong Hội thi.

 

Đánh giá tại Hội thi lần này, ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, các nhà trường và của ngành; tạo điều kiện để giáo viên phát huy, khẳng định năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức hoạt động dạy học, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường, từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục trẻ giữa các cá nhân, tập thể trong các cấp học, các đơn vị trong toàn ngành, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" và "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

 

Diệp Xuân/DIENBIENTV.VN

.
.
.
.
.