.

Điện Biên: Tổ chức thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Thứ Năm, 26/04/2018, [GMT+7]
Điện Biên TV - Trong 3 ngày từ 26 - 28/4, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức thi thử kỳ thi THPT Quốc gia cho học sinh lớp 12. Tham dự kỳ thi thử có gần 5000 học sinh của các trường THPT và các trung tâm GDTX trong tỉnh.
 
Theo đó, mỗi học sinh dự kiểm tra 4 bài, trong đó có 3 bài kiểm tra bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) và một bài kiểm tra tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân). Học sinh có thể dự thi thử cả 2 bài thi tổ hợp.
 
Riêng học sinh chương trình GDTX cấp THPT dự thi 3 bài, trong đó có 2 bài bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và một bài tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý).
 
 
s
Gần 5000 học sinh của các trường THPT và các trung tâm GDTX trong tỉnh tham gia thi thử kỳ thi THPT quốc gia  (ảnh minh họa)

Thông qua kỳ thi thử THPT quốc gia năm 2018 sẽ giúp các trường THPT trên địa bàn khảo sát, đánh giá công tác ôn tập và công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 một cách tốt nhất từ đó giúp các em chuẩn bị tâm lý hoàn thành tốt phần thi của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018./.

 
 
 
 
 
Tử Long
.
.
.
.
.