.

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ A1 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019

Thứ Sáu, 01/02/2019, [GMT+7]
Điện Biên TV - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, ngày 1/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1.
 
s
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dành phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ.

 

Dự lễ viếng có các đồng chí: Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; các đ/c trong ban thường vụ Tỉnh ủy; thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành, đoàn thể và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh.

s
Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương các phần mộ liệt sỹ

 

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc, không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó, các đại biểu tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc./.
 
 
 
Tử Long/DIENBIENTV.VN
.
.
.
.
.