.
Đài PTTH tỉnh Điện Biên :

Vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh

Thứ Năm, 08/02/2018, [GMT+7]

Điện Biên TV  - Điện Biên TV  - Đây là phát biểu của đồng chí Trần Văn Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên khi đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Chiều ngày 7/2, đồng chí Trần Văn Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, ông Lường Văn Xuyên – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên đã báo cáo sơ lược một số nội dung hoạt động của Đài trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

1
Ông Lường Văn Xuyên – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên đã báo cáo sơ lược một số nội dung hoạt động của Đài

 

Thời gian qua Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên đã có nhiều đổi mới về nội dung chương trình, đầu tư trang thiết bị, công nghệ, phương tiện máy móc kỹ thuật để nâng cao chất lượng hiệu quả phát sóng các chương trình.

Đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên thường xuyên tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp tới Đài Phát thanh Truyền hình  Điện Biên đã triển khai chuẩn bị tốt nội dung đáp ứng phục vụ nhân dân trong dịp Tết nguyên đán …  

1
Đồng chí Trần Văn Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên đã biểu dương những kết quả mà Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên đã đạt được trong năm qua

 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Sơn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên đã biểu dương những kết quả mà Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên đã đạt được trong năm qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sử vật chất, trang thiết bị, Đài Phát thanh Truyền hình đã làm tốt công tác tuyên truyền, đưa những chủ trương chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với người dân; nêu gương những điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất cũng như trong học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để nhân rộng

Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên đã phản ánh kịp thời những mặt tiêu cực, hạn chế để khắc phục chấn chỉnh, đã đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh, đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin và giải trí cho các tầng lớp nhân dân. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Ban Giám đốc, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Đài Phát thanh Truyền hình Điện Biên bước sang năm mới Mậu Tuất với nhiều sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

 

 

Hương Trà/Dienbientv.vn

.
.
.
.
.