"50 năm Quân khu 2 hành quân theo chân Bác"

Thứ Sáu, 07/06/2019, 10:40 [GMT+7]
Điện Biên TV - "50 năm Quân khu 2 hành quân theo chân Bác" đây là chủ đề buổi tọa đàm diễn ra tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên tối 6/6, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và 129 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2019).
 
s
 Chương trình tọa đàm “50 năm Quân khu 2 hành quân theo chân Bác”.

 

Buổi tọa đàm là sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong lực lượng vũ trang (LLVT); đồng thời là hoạt động nghiên cứu, trao đổi, thảo luận để thấu hiểu sâu sắc hơn nữa những giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, của Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức trong sáng của Người. Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh nâng cao nhận thức, chuyển hóa thành hành động, góp phần cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu, cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh cùng xem thước phim tài liệu “Những giây phút cuối cuộc đời của Bác” và ôn lại những nội dung, giá trị trường tồn của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 50 năm qua, thực hiện Di chúc của Bác, LLVT tỉnh luôn phát huy tinh thần đoàn kết, anh dũng, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
 
 
 
 
 
Tử Long/DIENBIENTV.VN
.