.

Công an thông tin việc thanh niên mang cảnh phục bị dân vây trên phố

Thứ Hai, 14/08/2017, [GMT+7]

Danh tính nam thanh niên mang quân phục công an bị dân vây trên phố được xác định là Phạm Văn Tuấn - chiến sỹ nghĩa vụ thuộc K10-Bộ Công an.
 
Trưa 14/8, cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an phường Hàng Buồm để làm rõ vụ việc nam thanh niên mang cảnh phục bị dân vây trên phố.
 

1
Ảnh cắt từ clip.


Vị cán bộ trên thông tin thêm, ban đầu danh tính nam thanh niên là Phạm Văn Tuấn (SN 1995). Người này được xác định là chiến sỹ nghĩa vụ thuộc K10 – Bộ Công an. Thời điểm xảy ra vu việc, chiến sỹ Phạm Văn Tuấn có thể đã sử dụng bia rượu nên không làm chủ được bản thân, nhận thức của mình.

Trước đó, chiều 13/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc quân phục tranh cãi với người dân giữa đường.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân - Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip, người này mặc quân phục công an có biểu hiện say xỉn, không mang biển tên, không gậy, không giấy tờ chứng minh, đi một mình và có hành vi bắt xe máy sai quy định.

Nhìn thấy nam thanh niên này có nhiều biểu hiện khả nghi, cho rằng người này là công an giả mạo nên một số người dân bức xúc túm cổ áo, tra hỏi.

Sau đó, một số người vì quá bức xúc trước thái độ của nam thanh niên này nên đã lao vào bạt tai, tát vào mặt và đầu. Nhận được thông báo, lực lượng Công an phường Hàng Buồm đã có mặt, đưa nam thanh niên về trụ sở./.

 

Theo VOV

.
.
.
.
.