.

Xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên 4 năm liên tiếp nhận Cờ thi đua của Bộ Công an

Thứ Năm, 01/03/2012, [GMT+7]

Điện Biên TV - Sáng ngày 1/3, UBND xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên tổ chức đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thanh Nưa


Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên là một trong những phong trào thi đua sôi nổi và có hiệu quả; nhân dân đoàn kết, chủ động phòng ngừa và trấn áp tội phạm, các mô hình tự phòng, tự quản được nâng cao chất lượng, tạo thành thế trận an ninh vững chắc. Trong năm 2011, Công an xã Thanh nưa đã củng cố và xây xựng 54 tổ an ninh nhân dân và tổ hòa giải tại cơ sở; củng cố các cụm liên kết về an ninh trật tự nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; tăng cường vận động già làng, trưởng bản, người có uy tín, người đứng đầu các dòng họ tham gia phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với trên 1.300 hộ tham gia. Năm qua, từ các nguồn tin của quần chúng nhân dân, Công an xã Thanh Nưa đã triệt phá 5 điểm phức tạp về hình sự, ma túy và giải quyết nhiều vụ vi phạm hành chính về an ninh trật tự; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tham gia giáo dục, cảm hóa và giúp đỡ các đối tượng tù tha về, người nghiện ma túy tại cộng đồng dân cư.
    
Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên được nhận Cờ thi đua của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
                                                                                                                                         Lý Như Quỳnh - Đức Long
                                                                                                                                                Công an tỉnh

 

.
.
.
.
.